Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Mua đinh công nghiệp chính hãng

Mua đinh công nghiệp chính hãng

Đinh công nghiệp ra đời với mục đích nâng cao năng suất, giảm chi phí trong các ngành sản xuất. Có rất nhiều loại, rất nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Bài viết hôm nay, Thi công tre trúc sẽ giới thiệu về các loại đinh có trên thị trường và mua đinh công nghiệp ở đâu để được giá tốt?

Đinh công nghiệp có nhiều loại, nhiều kích thước

ĐINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Đinh công nghiệp là tên gọi chung của các loại đinh chuyên dụng, phục vụ trong quá trình sản xuất. Thường xuất hiện tại các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,…

Đinh công nghiệp thường được làm từ kim loại  sắt, hợp kim thép; được nhúng hoặc bọc với các chất chống mòn khi trong các điều kiện khắc nghiệt hoặc làm tăng thêm khả năng kết dính. 

Đinh thường làm bằng hộp kim sắt

Đặc biệt, đối với các loại đinh công nghiệp, thường được làm với kích thước lớn hơn kích thước bình thường làm tăng độ chắc chắn, độ bền theo thời gian cho sản phẩm. 

Loại đinh này thường dùng để sản xuất các vật dụng hàng ngày hay các vật dụng chuyên dụng phục vụ cho ngành công nghiệp như điện tử, gỗ, nội thất, may mặc,…

CÓ MẤY LOẠI ĐINH CÔNG  NGHIỆP?

Mỗi ngành nghề sẽ có những loại đinh chuyên dụng riêng nhưng xét về mặt hình dạng nhận biết thì đinh công nghiệp thường được sản xuất dưới 2 kiểu đặc trưng và được sử dụng nhiều nhất:

1. Đinh ghim công nghiệp 

Đinh ghim

Đây là loại đinh được sản xuất theo hình chữ U; F; C gấp liền kề nhau tạo thành một khối. 

Đinh ghim công nghiệp luôn dùng kèm với súng bắn đinh. Dùng trong sản xuất đồ nội thất, nệm, sofa, đồ dày da, ngành ô tô, cơ khí hay các công trình xây dựng,..

Đinh ghim công nghiệp có rất nhiều loại, đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau.

Các loại đinh ghim hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là đinh ghim F15, F25, F30, F50,… Mỗi loại được sản xuất với kích thước và độ bền khác nhau và được sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau. 

 

2. Đinh cuộn công nghiệp

Đinh cuộn

Nếu đinh ghim công nghiệp được sản xuất theo khối dính liền với nhau; thì đinh cuộn lại được xếp thành vòng tròn kết nối bằng những vòng dây.

Định cuộn thường được dùng với những loại đinh có kích thước lớn; khi xếp thành cuộn sẽ giúp chúng gọn gàng và dễ di chuyển hơn. 

Đây thường là những loại định có độ chịu lực rất cao dùng cho những sản phẩm có kích thước lớn và cũng đem lại độ bền vô cùng tốt. 

MUA ĐINH CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Ngày nay, những loại đinh công nghiệp được bán và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Trên các con phố, không khó để tìm kiếm những cửa hàng bán rất nhiều loại đinh cùng các loại thiết bị công nghiệp khác.

Nhưng bạn đã thực sự tìm được một địa chỉ uy tín để tin tưởng mua những loại đinh đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý chưa?

Địa chỉ mua đinh chính hãng

Thi công tre trúc nơi cung cấp đinh công nghiệp sẽ là địa tin cậy cho bạn lựa chọn đấy. Với phương châm chất lượng đi đầu, đến với chúng tôi; bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm được nhập chính hãng mang lại chất lượng tuyệt đối. 

Bài viết là những kiến thức về định công nghiệp mà Thi công tre trúc muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.