Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Làm nhà bằng mái lá dừa – Liên hệ báo giá ngay.

Làm nhà bằng mái lá dừa – Liên hệ báo giá ngay.

Bạn đang cần làm nhà bằng mái lá dừa – Chúng tôi, chuyên cung cấp mái lá dừa giá tốt trên toàn quốc. Nhận thi công và lắp đặt nhanh chóng; chất lượng và uy tín nhất dành cho khách hàng đến với công ty chúng tôi.

lợp mái lá cỏ tranh

lợp mái lá cỏ tranh

1/Công đoạn đi đốn lá dừa và phơi lá khô để làm mái nhà.

Theo chân của các người thợ đi đốn lá của cây dừa nước ở các kênh rạch của miền tây sông nước.

Cây dừa nước thường được mọc rất nhiều tại các kênh; vì thế sự di chuyển bằng xuồng hoặc đi trên bờ của người dân cũng không dễ dàng với những người mới.

Lá dừa xé

Lá dừa xé

Khi chúng ta đốn lên bờ,  sẽ đến công đoạn tách đôi cây lá ra làm đôi. Sau đó sẽ được phơi khô trên dàn. Nơi có ánh nắng tốt nhất để lá dùa nước ráo đều.

2/Cách chọn những cành lá dừa chất lượng để lợp mái.

Mọi người thường chọn những tàu lá già, không bị sâu ăn vào lá. Chúng ta, chỉ nên chọn những lá có độ xanh và đẹp để khi lợp vào mùa mưa sẽ không bị dột. Nếu để nước mưa thấm vào lá dừa trên mái sẽ làm cho mái lá giảm tuổi thọ đi khá nhiều.

lá dừa trầm

lá dừa trầm

Vì bạn biết lá dừa là một chất liệu tạo từ thiên nhiên, mình không tẩm phụ gia hoặc những chất kéo dài thời gian sử dụng. Cùng với điều kiện thời tiết nắng mưa sẽ làm mai một đi một phần chất lượng của tàu lá. Do vậy, sự chọn lựa từ khâu đi đốn lá rất quan trọng.

Một mái lá đều và chắc, chất lượng sẽ được thời gian 4-5 năm. Cùng với các lắp ghép của người thợ sẽ đạt được số năm sử dụng tối đa. Tránh trường hợp mọt ăn vào lá dừa trong thời gian chúng ta sử dụng.

3/Mái lá dừa – Mang tính thẩm mỹ cao dành cho ngôi nhà của bạn.

Xã hội ngày nay, càng ngày càng hiện đại; làm cho hiệu ứng khí hậu càng ngày càng nóng dần lên. Vì thế, các mái nhà dần được thay thế bởi các nguyên vật liệu thủ công; làm bằng thiên nhiên để mang lại sự mát mẻ, gần gũi. Quan trọng hết là chi phí được giảm thiểu đáng kể.

thi công dựng nhà mái lá

thi công dựng nhà mái lá

Với những người thợ có độ thẩm mỹ, mang sự chắn chắn cùng với bàn tay khéo léo công phu trong cách lắp đặt; đan các bẹ lá vào với nhau tạo thánh mái có sự đồng đều nhìn bắt mắt cho người nhìn.

Do đó, muốn có một mái nhà bằng lá dừa đẹp mà chất lượng. Khâu chọn những cành lá dừa nước rất quan trọng. Tạo nên nét mới lạ và thẩm mỹ dành cho chính ngôi nhà của bạn hiện nay.

Mang đậm chất vùng quê miền sông nước, sự đơn sơ mà đem lại cuộc sống thanh bình của chất liệu bình dị này làm cho ai ai cũng trầm trồ khi thi công mái nhà tại các thành phố lớn hiện nay như: TP HCM, LONG AN, CẦN THƠ, VĨNH LONG, BẠC LIÊU….v.v.v

4/ Những công trình thi công mái lá dừa được khách hàng tin tưởng và chia sẻ hiện nay.

Ngành lợp mái lá dành cho nhà ở được thicongtretruc.com chúng tôi thực hiện khá nhiều tại các tỉnh miền Tây, Miền Trung …v.v.v

Kinh nghiệm thi công đã khẳng định qua các công trình tuy không lớn gì. Nhưng độ thẩm mỹ và ưng ý để khách hàng chia sẻ rộng rãi sẽ góp phần làm nên uy tín cũng như chất lượng của ngành mái lá dùa hiện nay.

Nhà tre mái lá cỏ tranh 

5/ Nhận báo giá làm nhà bằng mái lá dừa trên toàn quốc.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cần làm mái nhà bằng lá dừa theo kích thước; độ dày của mái lá như thế nào ???

Công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ lành nghề trong ngành thi công mái lá sẽ đến khảo sát và đo kích thước để đặt hàng lá dừa dùng làm mái cho khách.

Chính sách và chế độ bảo hành sẽ được bên công ty cung cấp và thỏa thuận giữa khách hàng ngay khi nhận cọc.

 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.