Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Địa chỉ cung cấp cót tre chuyên dùng làm la phông – trần tre

Địa chỉ cung cấp cót tre chuyên dùng làm la phông – trần tre

Cót tre chuyên dùng làm la phông – trần tre được sản xuất như thế nào? Bạn có biết yêu cầu thành phẩm cần đạt được là gì không?

Sử dụng cót tre làm la phông – trần tre có ý nghĩa gì?

Trong tiềm thức của dân tộc Việt Nam, cây tre biểu tượng cho ý chí, sức mạnh và tinh thần đoàn kết. Nhắc đến cây tre người ta nghĩ đến sức sống mãnh liệt và sự dẻo dai. Lũy tre là hình ảnh quen thuộc gợi nhắc nhiều kỷ niệm. Tre được dùng để đan lát, xây nhà, chống giặc. Sản phẩm mang tinh tế và hội tụ nhiều vẻ đẹp là những tấm đan cót tre, liếp tre, cà tăng, bồ tre…

Trang trí bồ vỏ

Tìm địa chỉ cung cấp mẹt tre uy tín năm 2020: https://thicongtretruc.com/don-vi-cung-cap-met-cho-quan-bun-dau-nha-hang/

Và ngày nay khi đời sống được nâng cao, tre và các sản phẩm của nó được biết đến nhiều hơn. Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cót tre, cót ép tre chuyên dùng là la phông – trần tre giúp tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống. Sử dụng loại vật liệu này có ý nghĩa đặc biệt.

Trang trí tấm bồ ruột

Trước hết dùng cót tre để trang trí mang đến cảm giác mát mẻ, thoáng đãng cho ngôi nhà. So với việc làm trần gỗ hay thạch cao, nhựa thì tre gần gũi với con người hơn. Không những thế, chi phí để làm la phông, trần tre tiết kiệm hơn. Vẻ truyền thống xen lẫn hiện đại là điều mà nhiều người yêu thích.

Ốp cót trang trí

Shop bán cây tre gai giá tốt tại quận Bình Thạnh:  https://thicongtretruc.com/danh-muc/cay-tre-gai/

Cót tre làm trần vô cùng sắc nét. Dễ dàng thi công, biến tấu theo yêu cầu. Nếu bạn muốn la phông, trần nhà của mình ấn tượng, độc đáo. Mang đậm chất thiên thiên hãy dùng tấm cót tre. Vật liệu thân thiện, trọng lượng nhẹ và thi công đơn giản. Sử dụng cót tre là một trong những cách giúp bảo vệ môi trường.

Nơi bán cót tre chuyên dùng làm la phông – trần tre

Ý tưởng làm la phông, trần bằng cót tre được thực hiện ở rất nhiều địa điểm. Không chỉ trong nhà ở, các quán cafe, nhà hàng đã biết áp dụng cách trang trí này. Nếu biết sáng tạo, cót tre chuyên dùng làm la phông – trần tre sẽ vô cùng bắt mắt. Ấn tượng nhau lần đầu nhìn thấy trần cót tre.

Trang trí trần cót

Tại các nơi cung cấp, sản phẩm được làm với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Cót tre ép màu gỗ, màu vàng hay màu trắng. Tùy theo lối kiến trúc của ngôi nhà có thể lựa chọn loại cót khác nhau. Số lượng và kiểu mẫu ở mỗi không gian sẽ khác nhau. Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn để có được cót tre phù hợp nhất. 

Trần, la phông cót tre trang trí theo nhiều ý tưởng đặc biệt sẽ là một trong những điểm thu hút người nhìn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì mà cây tre làm được. Quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm hãy đến với chúng tôi. Đơn vị thicongtretruc.com với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu cót tre làm trần nhà đẹp nhất.

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo độ bền đẹp. Giá thành hợp lý được phân phối trên toàn quốc. Cam kết hàng loại 1, hỗ trợ vận chuyển cho khách ở xa, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Đừng chần chờ mà hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ. Tất cả thông tin đã được đăng tải trên website: www.thicongtretruc.com

 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.