Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Đại lý bán thanh tre, nan tre, lạt tre, trúc sào làm lồng đèn, đèn ông sao, cán cờ, treo banner, dựng áp phích, làm quạt tre tại Sài Gòn

Đại lý bán thanh tre, nan tre, lạt tre, trúc sào làm lồng đèn, đèn ông sao, cán cờ, treo banner, dựng áp phích, làm quạt tre tại Sài Gòn

Đại lý bán thanh tre, nan tre, lạt tre, trúc sào làm lồng đèn, đèn ông sao, cán cờ, treo banner, dựng áp phích, làm quạt tre tại Sài Gòn.

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang đọc bài viết này, tôi hiểu rằng bạn đang có nhu cầu mua thanh tre, nan tre, lạt tre, trúc sào.. dùng để phục vụ cho nhiều mục đích như làm cán cờ, treo banner, dựng áp phích, làm lồng đèn, làm đèn ông sao, làm quạt tre,…

Và tôi chắc chắn rằng bạn đang tìm đúng địa chỉ rồi đó ạ!!!

TÌM HIỂU THÊM : Nan tre thanh tre làm lồng đèn ông sao trang trí!

Thanh tre dùng để làm đèn lồng, đèn ông sao, treo banner,...

Thanh tre dùng để làm đèn lồng, đèn ông sao, treo banner,…

Đại lý bán thanh tre, nan tre, lạt tre, trúc sào chất lượng – giá rẻ tại Sài Gòn.

Nguyên liệu tre đang dẫn đầu xu hướng sử dụng của người dân Việt Nam nói chung, và người Sài Gòn nói riêng. Ngỡ tưởng như những thứ này chỉ có người xưa mới dùng, nhưng thật ra chúng lại vô cùng phổ biến và gần gũi trong cuộc sống thường nhật của chúng ta.

Cây trúc sào dùng để treo banner, dựng áp phích, cán cờ,..

Cây trúc sào dùng để treo banner, dựng áp phích, cán cờ,..

Ở những bài trước, tôi có giới thiệu đến các bạn những loại tre thông dụng thường sử dụng, hôm nay tôi sẽ giới thiệu thêm tới các bạn một loại nguyên vật liệu tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hữu dụng từ tre bạn nhé. Nan tre, thanh tre, lạt tre, trúc sào đều là những loại nguyên vật liệu chẻ ra từ cây tre. Đặc biệt với cây trúc nhỏ, một số nơi gọi là trúc sào, có thân hình rất bé, nhưng mang lại nhiều lợi ích cho đời sống con người.

TÌM HIỂU THÊM : Mua cây treo cờ đa dạng kích thước tại Nguyên Liệu Tre Sài Gòn!

Cây trúc nhỏ (trúc sào) chuyên dùng làm cán cờ, treo banner, dựng áp phích

Cây trúc nhỏ (trúc sào) chuyên dùng làm cán cờ, treo banner, dựng áp phích

Nan tre, thanh tre, cây trúc có vô vàn công dụng. Chúng ta có thể kể đến những công dụng nổi bật nhất của nó là dùng làm đèn lồng, đèn ông sao, treo banner, làm cán cờ, dựng áp phich, trang trí, ốp tường, chế tạo đồ chơi,….

Nan tre chất lượng giá rẻ tại HCM

Nan tre chất lượng giá rẻ tại HCM

Thanh tre chất lượng, an toàn, giá rẻ mua ở đâu?

Đây là những nan tre đã được vót dẹt đều và xử lý an toàn của cửa hàng chúng tôi. Bởi chúng tôi biết, đối tượng dùng nan tre để làm đèn lồng đa số là con nít. Nên ba mẹ cứ an tâm nhé, chắc chắn sẽ không có tình trạng bé bị dằm tre đâm vào tay đâu ạ. Nan tre của chúng tôi đã được vót dẹt cầm vừa tay, xử lý tre khiến tre nhẵn bóng không sần sùi, làm sạch sẽ, hoàn toàn an toàn cho trẻ em, thân thiện với môi trường, giá rẻ nhất HCM.

TÌM HIỂU THÊM : CÂY TRÚC SÀO LÀM CÁN MÀNH, CÁN CỜ, TRANG TRÍ

Thanh tre làm lồng đèn ông sao cho bé đón trung thu

Thanh tre làm lồng đèn ông sao cho bé đón trung thu

Thời đại quảng cáo bá đạo như hiện nay, chúng ta đi đường sẽ thường thấy những tấm áp phích, biển hiệu, banner,.. treo khắp nơi. Quả thật, đó cũng chính là một phương thức quảng cáo tuyệt vời. Vì lý do đó, nhu cầu mua thanh tre ngày càng cao; chúng tôi đã kịp thời cung cấp ra thị trường sản phẩm thanh tre, nan tre, cây tre để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Thanh tre, nan tre, cây tre các loại

Thanh tre, nan tre, cây tre các loại

Đại lý bán thanh tre, nan tre, cây tre, lạt tre chất lượng, an toàn, giá rẻ tại Sài Gòn.

Tại đây, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết với khách hàng về chất lượng; giá cả của thanh tre, nan tre, cây tre. Đi kèm với đó là uy tín làm việc bao năm của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi chọn tin tưởng đơn vị của chúng tôi. Khách cần số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng cung cấp được hết; nhận bán sỉ và lẻ toàn quốc với giá rẻ nhất. Đây là điều mà khó có nơi nào có thể cam kết được; nhưng với chúng tôi, đây là phương hướng hoạt động lâu dài làm hài lòng quý khách.

TÌM HIỂU THÊM : CỬA HÀNG BÁN THANH TRE LÀM BANNER, LÀM ĐÈN ÔNG SAO, LÀM QUẠT TRE TẠI TP.HCM

Nan tre chất lượng, an toàn, giá rẻ HCM

Nan tre chất lượng, an toàn, giá rẻ HCM

Quý khách ở Sài Gòn có thể ghé cửa hàng của mình để mua; còn các khách ở xa mình cũng nhận ship cod toàn quốc luôn ạ. Trung thu sắp đến rồi, đừng chần chừ nữa ạ; hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!!!

Tags:
Thông tin liên hệ:

– 587 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.