Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Top cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý giá rẻ

Top cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý giá rẻ

Top cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý giá rẻ tại HCM ở đâu? Nguyên liệu tre trúc chất lượng nhất tại HCM. Cùng theo dõi bài viết sau bạn nhé.

Những hình ảnh về cây tre khô:

Cây tre khô là nguyên liệu đã qua xử lý. Để tiến hành các giai đoạn thi công tiếp theo hoặc thiết kế đồ dùng nội thất. Quy trình xử lý từ nguyên liệu tre tươi có nguồn gốc tre tự nhiên. Đến cây tre khô đã qua xử lý không hề đơn giản. Việc xử lý nguồn nguyên liệu này cần địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tre tiêu chuẩn.

tre-dung-trang-tri

Tre dùng trang trí đẹp

Mẫu tre khô trang trí đẹp

Xử lý tre là một giai đoạn cực kỳ quan trọng. Nếu không có kĩ thuật xử lý tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tre. Và độ an toàn của công trình thi công. Công ty chúng tôi tự hào đem đến nguồn nguyên liệu tre an toàn chất lượng. Tự hào là một trong top những cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý giá rẻ tại HCM.

Hiện nay có nhiều phương pháp xử lý tre khác nhau. Nhưng tối ưu nhất là luộc tre. Ban đầu, người ta sẽ thu hoạch tre trong các rừng tre tự nhiên. Bước tiếp đó là uốn cong để tạo hình tre. B6ước này sẽ hơ trước lửa để tạo độ thẳng thích hợp cho tre trúc. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo tre giữ được màu sắc tự nhiên và độ bền cao.

xưởng tre trúc

xưởng tre trúc

Sau đó, sử dụng các phương pháp kĩ thuật để luộc tre. Quá trình này cần sự tỉ mỉ, thời gian quan sát của thợ lành nghề. Cách này giúp tách đường và tinh bột ra khỏi thân tre để hạn chế mối mọt về sau. Khi màu tre bắt đầu chuyển sang màu nâu là đạt chuẩn.

Cuối cùng sẽ là bước hong khô sấy khô và bảo quản ở kho cẩn thận. Có rất nhiều cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý nhưng không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo. 

Nguyên liệu tre chất lượng của công ty chúng tôi:

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ tin cậy và chất lượng. Giá thành tốt. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Chúng tôi có nguồn tre từ những rừng tre tự nhiên ở các tỉnh khắp cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương,… Việc xử lý và bảo quản ở các kho luôn được bảo đảm để nguồn nguyên liệu tre đạt chất lượng tốt nhất.

Nguyên liệu tre trúc chất lượng

Nguyên liệu tre trúc chất lượng

Ngoài ra, đến với chúng tôi, quý khách hàng được nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ và tư vấn các công trình thi công, sản phẩm từ tre trúc giá rẻ. Hỗ trợ vận chuyển đường dài, báo giá công khai, minh bạch. Chúng tôi đặt yêu cầu và sở thích của khách hàng lên hàng đầu. 

cây tre tầm vông

cây tre tầm vông

Mọi thông tin cần được tư vấn về cửa hàng bán cây tre khô đã qua xử lý chúng tôi, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ địa chỉ sau đây. Đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Giải đáp mọi câu hỏi về nguyên liệu tre trúc và các sản phẩm, thi công công trình mái lá, nhà tre,….

 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.