Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Cơ sở bán cây tre làm hòn non bộ giá rẻ

Cơ sở bán cây tre làm hòn non bộ giá rẻ

Tre làm hòn non bộ giá rẻ và uy tín ở đâu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích. 

I/ Đẹp hút hồn với hòn non bộ làm từ cây tre nứa

Hòn non bộ là loại kiến trúc cảnh quan thu nhỏ có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Chúng bao gồm nước, cây xanh và đá tạo nên phong cảnh đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng ý tưởng này để làm đẹp cho sân vườn nhà hay ở các nhà hàng, quán ăn hay khách sạn. 

Hòn non bộ làm bằng tre nứa

Ở mỗi công trình kiến trúc sẽ có cách xây dựng và trang trí hòn non bộ khác nhau. Được phân loại thành hòn non bộ khô và nước. Việc bố trí và thiết kế không giống nhau, nên thuận theo phong thủy. Tuy nhiên cần phù hợp với lối kiến trúc của không gian chính.

Nếu nhà ở và khu vực sân vườn được làm thì tre nứa thì bạn nên sáng tạo với vật liệu này. Các thương hiệu bán cây tre nứa sẽ tư vấn cho bạn. Có rất nhiều ý tưởng độc đáo bạn có thể thực hiện với tre nứa.

tre trúc

tre trúc trang trí tường tạo nên sự gần gũi thiên nhiên năm 2019

Đơn giản, dễ tìm kiếm nhưng mang tính nghệ thuật cao. Dùng tre nứa làm thác nước trên hòn non bộ hay tạo một số vật trang trí mini. Tất cả tạo nên sự khác biệt chưa từng có. Hiện nay cách làm này được rất nhiều người áp dụng. Cảnh quan của hòn non bộ sẽ trở nên mới lạ hơn khi bạn sử dụng vật liệu này.

II/ Thị trường mua bán cây tre làm hòn non bộ

Tre trúc được dùng để thi công nhà tre mái lá, trang trí sân vườn, làm đồ nội thất. Vì tính ứng dụng rộng rãi nên chúng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Mua bán cây tre nứa dùng làm hòn non bộ cũng khá sôi động. Rất nhiều người tìm đến vật liệu này với mong muốn tạo nên một tiểu cảnh sinh động, bắt mắt.

Tre trúc dùng trang trí

Tre trúc dùng trang trí

Bạn có thể tìm mua cây tre nứa ở bất cứ đâu với chi phí không quá cao. Thỏa sức sáng tạo để cho ra những thiết kế mới lạ. Dễ thi công và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, tre nứa là sự lựa chọn hàng đầu khi làm hòn non bộ. Vậy tại sao bạn không làm thử?

III/ Mua tre nứa chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Làm hòn non bộ đòi hỏi sự sáng tạo trong cách thiết kế. Dùng tre nứa là một trong những cách làm khá thú vị. Nếu khéo léo một chút bạn có thể tạo nên tiểu cảnh vô cùng sinh động. Để mua nguyên liệu này không quá khó. Chỉ cần liên hệ đến các địa chỉ bán cây tre nứa. Bạn sẽ có ngay sản phẩm cần tìm.

Cây tre trúc

Cây tre trúc

Tuy nhiên trước khi chọn mua bạn cần vạch ra ý tưởng. Xem xét nên sử dụng tre nứa cho những phần nào của hòn non bộ. Và tiếp theo là lựa chọn tre nứa ở Cửa hàng thi công tre trúc uy tín tại Bình Thạnh TP HCM.

 

Tại đây quý khách sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể về từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp như: cây tre, cây trúc, cây tầm vông  – Quý khách hàng xem thêm các sản phẩm về tre 2019 tại website sau: https://thicongtretruc.com/

.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn. Nhanh tay liên hệ đặt mua tre nứa để nhận ưu đãi đặc biệt. 

 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– 587 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.