Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ theo phong cách dân gian

Cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ theo phong cách dân gian

Hội chợ là cầu nối giao thương giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. ​Mỗi khi tham gia hội chợ quê chắc hẳn bạn đều phải thuê những nhà tre, mẹt tre, bàn ghế tre để trang trí cho gian hàng của mình. Do đó, địa điểm cho thuê nhà tre làm hội chợ giá tốt, chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu. Thi Công Tre Trúc là đơn vị uy tín, đảm bảo mang đến cho bạn những gian nhà tre đẹp, phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Dựng chòi hội chợ xuân cho các gian hàng

Dựng chòi hội chợ xuân cho các gian hàng

Cho thuê nhà tre làm hội chợ có vai trò gì?

Tại các sự kiện nói chung và các hội chợ ẩm thực quê nói riêng, có sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, mỗi doanh nghiệp mang mỗi màu sắc riêng. Do đó, để thu hút được sự chú ý của quan khách tới gian hàng của bạn, yếu tố đầu tiên cần quan tâm là hình ảnh gian hàng. 

Nhà tre đẹp làm hội chợ sử dụng những chất liệu rất quen thuộc như: tre trúc, tầm vông, lá dừa, lá cọ, lá tranh,… vừa mang phong cách truyền thống nhưng cũng đậm phong cách hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng vô cùng mới lạ và độc đáo. Từ việc bày trí hợp lý, chắc chắn gian hàng của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn cũng như khiến khách hàng dừng chân lâu hơn.

Cho thuê gian hàng hội chợ kèm các dụng cụ làm bằng tre

Cho thuê gian hàng hội chợ kèm các dụng cụ làm bằng tre

Điểm nổi bật của các gian hàng dựng bằng tre trúc

Hiện nay, tại những hội chợ văn hóa, ẩm thực dân gian TPHCM được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ hay tại các công viên, nhà văn hóa,… Thì dựng gian hàng tre trúc – lá dừa luôn đón nhận được sự thích thú và quan tâm của rất nhiều khách khi tham gia hội chợ.

Nếu nhà tre làm hội chợ được thiết kế mang màu sắc riêng của công ty; thì gian hàng của bạn chắc chắn sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng tiềm năng của bạn. Trên thực tế, dịch vụ cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ giá rẻ của Thi Công Tre Trúc đã mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể; đặc biệt là sự thành công của sự kiện cũng như sự hài lòng của quý khách hàng.

Nhận trang trí và cho thuê các gian hàng dân gian hội chợ

Nhận trang trí và cho thuê các gian hàng dân gian hội chợ

Cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ theo phong cách dân gian tại Thi Công Tre Trúc 

Do nhu cầu thuê nhà tre, mẹt tre; bàn ghế tre làm hội chợ của khách hàng ngày càng cao; nên dịch vụ cho thuê nhà tre làm hội chợ cũng phát triển ngày một nhanh. ​

Có rất nhiều địa điểm cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng do chạy theo cạnh tranh về giá. Việc tìm được chỗ thuê nhà tre làm hội chợ là một chuyện; việc chọn được mẫu nhà tre phù hợp cùng chất lượng tốt là việc càng khó hơn. Thi Công Tre Trúc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này; không chỉ cho thuê nhà tre với chất lượng tốt mà giá cả còn rất phải chăng; phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Cho thuê bàn ghế tre, quang gánh tre, mẹt tre,...

Cho thuê bàn ghế tre, quang gánh tre, mẹt tre,…

Vì sao nên chọn dịch vụ của Thi Công Tre Trúc?

Thi Công Tre Trúc đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng tại nhiều sự kiện; hội chợ từ nhỏ đến lớn. Do nhu cầu thuê của khách hàng cao; nên giá cho thuê nhà tre làm hội chợ tại công ty chúng tôi rẻ hơn so với các cơ sở cho thuê khác trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng nhà tre cho thuê tại công ty chúng tôi vẫn được đảm bảo. Hiện tại vào dịp cuối năm, chúng tôi đang có những chương trình giảm giá; khuyến mãi cho khách hàng thi công nhà tre làm hội chợ.

Thi Công Tre Trúc hiện tại vẫn đang không ngừng nghiên cứu đổi mới mẫu mã; đa dạng kích thước, màu sắc, hình dáng nhà tre sao cho phù hợp với nhu cầu thuê nhà tre làm hội chợ ngày càng đa dạng; và phong phú của khách hàng.

Chuyên bán và cho thuê các sản phẩm làm từ tre để tổ chức sự kiện, lễ hội, chợ xuân,...

Chuyên bán và cho thuê các sản phẩm làm từ tre để tổ chức sự kiện, lễ hội, chợ xuân,…

Ngoài việc cho thuê nhà tre đẹp làm hội chợ; Thi Công Tre Trúc cũng cho thuê chòi lá, bàn ghế tre, mẹt tre tại TPHCM với giá rẻ; và dịch vụ thi công tre trúc; thi công nhà lá cho quán ăn, hội chợ trọn gói. 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– 587 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.