Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Cho thuê hàng rào tre làm sự kiện giá tốt khu vực miền nam

Cho thuê hàng rào tre làm sự kiện giá tốt khu vực miền nam

Trong một sự kiện với sự tham dự của nhiều khách hàng; ban tổ chức làm thế nào để đảm bảo sự an ninh, trật tự? Sử dụng hàng rào tre là một biện pháp hữu hiệu. Không chỉ có tác dụng làm rào chắn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sự kiện. Dịch vụ cho thuê hàng rào tre làm sự kiện chất lượng và thẩm mỹ khiến cho chương trình không bị ảnh hưởng hay bị làm gián đoạn bởi những khán giả cuồng nhiệt.

Cho thuê hàng rào tre lầm sự kiện

Cho thuê hàng rào tre lầm sự kiện

Cho thuê hàng rào tre làm sự kiện ở đâu giá rẻ uy tín?

So với các đơn vị cho thuê hàng rào tre làm sự kiện khác thì Thi Công Tre Trúc là đơn vị mang đến nhiều lợi ích về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý.

  • Thi Công Tre Trúc chuyên cung cấp; cho thuê hàng rào tre làm sự kiện giá rẻ. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới, không ngừng nâng cao chất lượng; đáp ứng yêu cầu vừa đẹp vừa bền cho khách hàng.
  • Giá dịch vụ cho thuê hàng rào tre làm sự kiện của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường; nên rất được lòng nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân; trung lưu cho đến thượng lưu trên thị trường do chất lượng hàng rào tre luôn được đảm bảo hàng đầu.
Chuyên trang trí ốp tre, làm hàng rào tre, vách ngăn tre giá rẻ

Chuyên trang trí ốp tre, làm hàng rào tre, vách ngăn tre giá rẻ

  • Thi Công Tre Trúc có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn với thái độ chuyên nghiệp; mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi; dù là những sự kiện nhỏ hay những sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế.
  • Với kinh nghiệm cung cấp; lắp đặt hàng rào tre làm sự kiện, dựng gian hàng tre hội chợ ở công viên hay các sự kiện khác; Thi Công Tre Trúc dần trở nên quen thuộc với người dùng. 
  • Không chỉ phục vụ cho thuê hàng rào tre làm sự kiện tại tphcm; chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cho thuê dù sự kiện; cho thuê gian hàng triển lãm, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thuê nhà lều mái lá, cho thuê bàn ghế tre,… 
Nhận thi công làm hàng rào tre độc đáo lạ mắt

Nhận thi công làm hàng rào tre độc đáo lạ mắt

Cam kết khi thuê hàng rào tre làm phụ kiện của Thi Công Tre 

Cho thuê hàng rào tre làm sự kiện của Thi Công Tre Trúc đã phục vụ các chương trình sự kiện lớn nhỏ như: Tổ chức lễ khai trương, lễ động thổ, tổ chức hội thảo, các sự kiện thể thao, live show ca nhạc….

Tại công ty có sẵn nhiều loại tre trang trí quán cafe với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau; cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cũng có thể sản xuất hàng rào tre làm sự kiện theo mẫu của khách hàng thiết kế.

Chuyên hỗ trợ thi công và lắp đặt tre trúc cho hội chợ, sự kiện, tiệc cưới, lễ hội,...

Chuyên hỗ trợ thi công và lắp đặt tre trúc cho hội chợ, sự kiện, tiệc cưới, lễ hội,…

Cam kết:

  • Tùy vào tính chất mỗi sự kiện cũng như sở thích, nhu cầu của khách hàng; Thi Công Tre Trúc sẽ cung cấp các hàng rào tre làm sự kiện phù hợp. 
  • Giao hàng với số lượng chất lượng đầy đủ, đúng giờ giấc; đảm bảo an toàn chắc chắn như trong hợp đồng.
  • Đảm bảo hợp đồng và hóa đơn theo đúng quy định
  • Thực hiện quy trình tháo dỡ sao khi cho thuê hàng rào tre làm sự kiện đảm bảo quy định an toàn trong lao động.
Hàng rào tre mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại độc đáo

Hàng rào tre mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại độc đáo

Chúng tôi cho thuê hàng rào tre làm sự kiện giá tốt tại khu vực TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác. Đến với Thi Công Tre Trúc; bạn sẽ được thỏa mãn lựa chọn sản phẩm hàng rào tre mình thích với mức giá vô cùng phải chăng. 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– 587 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.