Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Các loại đinh bắn gỗ hiện nay

Các loại đinh bắn gỗ hiện nay

Ngày nay để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong mảng sản xuất nội thất; thủ công mỹ nghệ; trang trí ô tô,…nên các loại đinh bắn gỗ được sử dụng rộng rãi. Có độ an toàn cao, dòng đinh F, 1006J,.. ngày càng được ưa chuộng, không tốn nhiều thời gian và công sức mà năng suất được tăng cao.

Các loại đinh bắn gỗ hiện nay

Đinh bắn gỗ như thế nào? 

Đinh bắn gỗ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bọc nệm, hàng handmade hộp gỗ, sản xuất đồ gỗ; trang trí nội thất; sản xuất thủ công mỹ nghệ; xây dựng, đồ da giày,…

Loại đinh này thường phải sử dụng với súng bắn đinh, tăng độ an toàn và có độ chuẩn xác cao, đảm bảo được độ hoàn hảo trên các sản phẩm.

Chính vì trong công việc sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, việc đóng đinh chuẩn xác làm tăng độ thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Đinh U (J) sử dụng trong việc bọc đệm ghế, yên xe, nội thất, gỗ,...

Các loại đinh bắn gỗ hiện nay có trên thị trường

Các loại đinh bắn trong công nghiệp đầy đủ mẫu mã, và tuỳ theo ngành nghề mà được lựa chọn cho phù hợp 

Dòng đinh F bắn gỗ

Đinh F là dòng sản phẩm thường được dùng trong các ngành sản xuất nội thất, trang trí, ô tô, gỗ, cơ khí. Dòng đinh này có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau: F15 F20 F25 F30,…F50.

Đinh F bắn gỗ

Đinh công nghiệp 1010J hay 1006J

Là loại đinh hình chữ U, chiều ngang 10mm, chiều dài 10mm là dòng sản phẩm sử dụng kèm với Súng bắn đinh. Thường sử dụng trong sản xuất bọc nệm, hàng handmade hộp gỗ, sản xuất đồ gỗ; trang trí nội thất; sản xuất thủ công mỹ nghệ,  xây dựng, đồ da giầy, …Đinh công nghiệp 1006J hay còn được gọi là đinh U1006, được lắp vào dụng cụ bắn đinh khi sử dụng.

Đinh 1010J bắn gỗ

Vậy mua các loại đinh bắn gỗ ở đâu?

Với tính ứng dụng vô cùng cao; ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái kém chất lượng; khi sử dụng sẽ không được bền và chắc chắn như công dụng của nó.

Vì thế quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những cửa hàng và đại lý uy tín, chất lượng, đáng tin cậy để nhận  được tư vấn chuyên nghiệp và những sản phẩm chính hãng, đảm bảo.

Mua các loại đinh bắn gỗ hiện nay

Thi công tre trúc sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn. Với kinh nghiệm vững vàng; nắm bắt chi tiết; cụ thể; chính xác những kiến thức về các sản phẩm sẽ đem đến cho bạn sự tư vấn tuyệt vời nhất! 

Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dòng đinh công nghiệp nói chung và đinh bắn gỗ nói riêng. Tất cả các dòng sản phẩm được nhập chính hãng; mang chất lượng tuyệt đối đến người tiêu dùng.

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.