Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Bảng giá đinh công nghiệp mới nhất hiện nay

Bảng giá đinh công nghiệp mới nhất hiện nay

Nền công nghiệp nước ta đang ngày một phát triển; những máy móc, vật dụng hỗ trợ cho công cuộc sản xuất được ra đời một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong đó phải kể đến đinh công nghiệp – một trong những phát minh vượt bậc. Vậy giá thành của chúng như thế nào? Thi công tre trúc xin được gửi đến bạn bảng giá của các loại đinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đinh bắn bê tông

Công dụng của đinh công nghiệp 

Là loại đinh chuyên dùng cho các ngành sản xuất công nghiệp với sự xuất hiện dày đặc trong các nhà máy; xí nghiệp; công trình,… Vì thế đinh công nghiệp đã phần nào giúp đỡ cho các nhà sản xuất giảm thiểu nhân công, chi phí; tiết kiệm thời gian; đặc biệt chất lượng được đảm bảo hơn.

Các loại đinh công nghiệp có khả năng chịu lực rất tốt khiến cho chất lượng sản phẩm được tăng lên gấp nhiều lần. Vì thế đinh công nghiệp dần đã trở thành một phần không thể thiếu của nền công nghiệp sản xuất đồ da dụng; xây dựng; cơ khí; may mặc,…

Đinh ST AT bắn bê tông

Một số loại đinh phổ biến như: đinh ghim; Đinh ST; đinh F;… khi dùng phải sử dụng đến súng bắn hơi.

Có mấy loại đinh công nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay?

Mỗi ngành nghề sẽ có những loại đinh chuyên dụng riêng nhưng xét về mặt hình dạng nhận biết thì đinh công nghiệp thường được sản xuất dưới 2 kiểu đặc trưng và được sử dụng nhiều nhất:

  • Đinh ghim công nghiệp 

Đây là loại đinh được sản xuất theo hình chữ U; F; C gấp liền kề nhau tạo thành một khối. 

Đinh ghim công nghiệp luôn dùng kèm với súng bắn đinh; mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau như dùng để bắn gỗ hay bắn bê tông,…

Đinh ghim công nghiệp

Các loại đinh ghim hiện đang được sử dụnng hiều nhất hiện nay là đinh ghim F10, F25, F50, F15,… Mỗi loại được sản xuất với kích thước và độ bền khác nhau và được sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau.

  • Đinh cuộn công nghiệp

Định cuộn thường được dùng với những loại đinh có kích thước lớn; khi xếp thành cuộn sẽ giúp chúng gọn gàng và dễ di chuyển hơn.

Đây thường là những loại định có độ chịu lực rất cao dùng cho những sản phẩm có kích thước lớn và cũng đem lại độ bền vô cùng tốt. Đinh cuộn được sử dụng trong các ngành công nghiệp gỗ: dùng để đóng pallet, đóng ghe tàu; vật tư trong các ngành xây dựng và cơ khí…

Đinh cuộn công nghiệp

Bảng giá đinh công nghiệp hiện nay

Chính vì những công dụng tuyệt vời và hữu ích mà ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái mà giá cả lại không đúng với chất lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy nhớ tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để nhận tư vấn và được mua hàng chính hãng nhé!

Đinh công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Thi công tre trúc nơi cung cấp đinh công nghiệp sẽ là địa tin cậy cho bạn lựa chọn đấy. Với phương châm chất lượng đi đầu; đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bảng giá đinh công nghiệp chuẩn xác nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm được nhập chính hãng mang lại chất lượng tuyệt đối. 

Tags:
Thông tin liên hệ:

– Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.