Thi công tre trúc tại TP HCM
Trang chủ » Bán tre trang trí và làm giàn

Bán tre trang trí và làm giàn

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực từ xây dựng tới đời sống sinh hoạt của con người đang dần phát triển theo xu hướng hiện đại kết hợp với truyền thống. Điều này được minh chứng rõ ràng qua rất nhiều các công trình kiến trúc được xây dựng bằng tre trúc. Do đó, việc mua bán tre trang trí và làm giàn hoặc tre ốp tường diễn ra rất sôi nổi. Thi Công Tre Trúc mời bạn đọc tiếp bài viết bên dưới đâyTre trang trí làm giàn

Tre trang trí làm giàn

Ứng dụng của cây tre trang trí và làm giàn

Có lẽ sẽ không dễ dàng để kể hết tính phổ biến của loài cây quen thuộc này trong đời sống hằng ngày. 

Tre trang trí làm giàn

Tre trang trí làm giàn

Cây tre ngày càng khẳng định được vai trò của mình khi được sử dụng để tạo ra các vật dụng trang trí nhà ở, nội thất ở các khu du lịch nghỉ dưỡng; resort lớn nhỏ cũng có sự xuất hiện của các vật dụng bằng tre.

Các sản phẩm làm từ tre phổ biến mà Thi Công Tre Trúc phải kể đến là: bàn ghế tre, giường tre, khung tranh tre trang trí, đèn tre, thi công ốp tường tre trúc mang tính thẩm mỹ cao.

Với vẻ đẹp vừa mộc mạc, gần gũi mà vẫn tao nhã, tre rất được lòng người sử dụng. 

Tre trang trí làm giàn

Tre trang trí làm giàn

Làm giàn trồng cây bằng tre

Cũng là một minh chứng rõ nét cho sự sáng tạo của con người. Đặc biệt ở thành phố, sân thượng có diện tích trồng trọt rất eo hẹp thì việc trồng trọt bằng giàn tre rất tiện lợi.

Giá bán tre trang trí và làm giàn 

Bạn chưa biết nơi nào bán tre trang trí và làm giàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng; hãy tham khảo xưởng của công ty chúng tôi.

Tre trang trí làm giàn

Tre trang trí làm giàn

 Tất cả các sản phẩm mà Thi Công Tre Trúc cung cấp đều được cam kết và bảo hành về chất lượng; với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong kiến trúc tre trúc, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giá bán tre làm giàn; tre khô trang trí tại đây cũng được khách hàng đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Thời điểm cuối năm, Thi Công Tre Trúc đang có rất nhiều chương trình tri ân; giá bán ưu đãi theo số lượng sản phẩm tre trúc.

Vì vậy nếu đang tìm nơi bán tre trang trí và làm giàn giá trẻ; chất lượng tốt với số lượng sỉ lẻ; mọi người có thể đến trực tiếp cửa hàng Thi Công Tre Trúc 

Địa chỉ số 396-398, Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Tags:
Thông tin liên hệ:

– 587 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

– Kho : 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

– Xưởng : 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0944 154 086

Mail: Thicongtretruc123@gmail.com

Web: Thicongtretruc.com

FACEBOOK: Thi Công Tre Trúc HCM

Chuyên thi công tre trúc Sài Gòn với chất lượng – Làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua tại TP.HCM

Chia sẻ:
Bình luận
.
.
.
.